KathyHome

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT BẠC TỶ SONDER LIVING KẾT HỢP PHÁT TRIỂN CÙNG KATHY HOME

Thứ Hai, 19/02/2024
Admin admin

Vừa qua, thương hiệu nội thất cao cấp nổi tiếng Sonder Living đã chính thức hợp tác cùng Kathy Home nhằm mang tới làn gió mới về phong cách sống bởi sự kiến tạo trong không gian thiết kế với sự nguyên bản, thủ công và sáng tạo độc đáo.

Sonder Living là thương hiệu nội thất cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình. Cửa hàng đầu tiên của Sonder Living được khai trương tại Los Angeles vào năm 2016, sau đó mở rộng sang các tiểu bang khác và nhiều nơi trên thế giới như: Myanmar, Hongkong, Thailand, Lebanon, Dubai UAE.

Sonder Living là thành viên của tập đoàn danh tiếng Rochdale Spears – doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất cao cấp trên toàn cầu. Tập đoàn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực thiết kế và phát triển sản phẩm với đội ngũ nhân viên hơn 3.500 người trên khắp thế giới. Đây là thương hiệu sản xuất đồ nội thất cao cấp uy tín cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Sonder Living chuyên hợp tác với các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới như Thomas Bina, Kelly Hoppen, Boyd, Andrew Martin, Maison 55, Nellcote Studio và Coup&Co. Tại Việt Nam.

Sản phẩm của Kathy Home phong phú và đa dạng, nổi bật về thiết kế, đa dạng về mẫu mã và luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đã "lọt vào mắt xanh" của các nhà thiết kế nổi tiếng. Kathy Home vinh dự được lựa chọn là một trong số các đơn vị hợp tác, phát triển cùng thương hiệu thiết kế nội thất Sonder Living.

Tại showroom thương hiệu nội thất bạc tỷ Sonder Living hiện đang trưng bày các sản phẩm mà Kathy là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu gốm sứ nổi tiếng và các thiết bị nội thất có tuổi đời hàng trăm năm đến từ Anh và Mỹ.

Bên cạnh showroom trưng bày gồm các mặt hàng Kathy Home đang kinh doanh, một trung tâm thiết kế đầu tiên của Sonder Living tại Việt Nam cũng đã được khai trương, đó là nơi thỏa sức sáng tạo cho các nhà thiết kế và quản lý dự án cao cấp.

Viết bình luận của bạn