KathyHome

Làm mới không gian với gối

Thứ Hai, 19/02/2024
thu

LÀM MỚI KHÔNG GIAN VỚI GỐI

 

Về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, thứ mà bạn cần nhất có lẽ là được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không gian riêng của mình. Nhưng có khi nào bạn cảm thấy chiếc giường của bạn quá đơn điệu, hoặc bộ sofa cũ kĩ ngày càng trở nên nhàm chán? Bạn có muốn làm mới không gian sống của mình không?  Bạn sẽ làm gì? Mua mới hay cải tạo? Giải pháp mua mới có thể tốt nhất nhưng tốn kém mà chưa chắc bạn đã chọn được bộ sofa ưng ý. Còn cải tạo ư? Đó xem ra là giải pháp tiết kiệm và thân thiện hơn hẳn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi không gian của phòng khách chỉ với vài chiếc gối tựa lưng - một giải pháp rất đơn giản, ít tốn sức cũng như tiền bạc nhất. Chiếc sofa, giường ngủ đơn điệu thường ngày của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với những chiếc gối trang trí xinh xắn.

Đôi khi không cần phải tốn quá nhiều tiền đầu tư cho các phụ kiện trang trí trong nhà, chỉ với vài chiếc gối tựa lưng họa tiết bắt mắt hay màu sắc đẹp cũng đủ khiến không gian nhà bạn trở nên vô cùng sang trọng và nổi bật. Hơn nữa, khi cảm thấy nhàm chán với gam màu quen thuộc rồi, bạn cũng có thể dễ dàng đổi sang gam màu khác để tạo không gian mới mà không hề tốn quá nhiều công sức và tiền bạc.

Nhưng tân trang như thế nào thì chưa chắc bạn đã hình dung ra. Kathy xin đưa ra một vài gợi ý để tạo cảm hứng cho bạn. Tham khảo và tìm kiếm ý tưởng cho riêng mình nhé!

 

Bắt đầu từ những con chữ

 

Những món đồ trang trí nhà lấy cảm hứng từ những con chữ đã phổ biến từ vài năm trở lại đây. Những con chữ trên nội thất, tranh ảnh, giấy dán tường,… đều mang lại một nét độc đáo cho không gian. Và gối trang trí cũng không phải là ngoại lệ.

  

Vỏ gối có họa tiết độc đáo

 

Kiểu dáng đa dạng

Gối trang trí sofa thường có hình vuông. Tuy nhiên bạn hãy thỏa sức thể hiện cá tính của mình bằng cách thay đổi hình dáng của gối. Hình nơ, hình trái tim, hình tròn, hoặc có thể là các hình dễ thương khác… là những kiểu dáng mà bạn có thể chọn để đặt cùng với những sản phẩm gối vuông truyền thống.

 

Viết bình luận của bạn