KathyHome

Villeroy & Boch: Thương hiệu đồ sứ cao cấp nhất thế giới đã có mặt tại việt nam.

Thứ Ba, 14/05/2024
Minh Marketing

Lịch sử lâu đời và di sản phong phú:

Villeroy & Boch là một hãng sản xuất đồ sứ và thiết bị trong nhà nổi tiến của Đức cho ông Francois Boch sáng lập vào năm 1748. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, Villeroy & Boch không ngừng phát triển và khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ sứ, thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát trên toàn thế giới.

Brand của thế kỷ:

Trong suốt chiều dài phát triển, thương hiệu Villeroy & Boch luôn có sự gắn bó mật thiết với lịch sử thăng trầm của thế giới trong suốt nhiều thế kỉ. Nổi tiếng nhất phải kể đến bức chân dung Eugène Boch được Vincent van Gogh vẽ tặng hiện được treo tại Musèe d'Orsay ở Paris.Từ những bộ đồ dùng trên bàn ăn cho giáo hoàng đến những viên gạch được sử dụng trên con tàu Titanic, hay những viên gạch được Mỹ sử dụng để xây dựng lên đường hầm Holland nổi tiếng trên sống Hudson. Villeroy & Boch luôn là biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng, một chuẩn mực được rất nhiều các hãng noi theo trên thế giới.

Bức chân dung Eugène Boch được Vincent van Gogh vẽ

 

Những viên gạch được sử dụng trên con tàu Titanic

Thiết kế tinh tế và chất lượng vượt trội:

Sản phẩm của Villeroy & Boch luôn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế, sang trọng, kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với công nghệ tiên tiến Villeroy & Boch cung cấp các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 - Bộ đồ ăn: Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết, phù hợp cho mọi bữa ăn từ sang trọng đến giản dị.

 - Bộ ấm trà: Thiết kế tinh xảo, sang trọng, mang đến những trải nghiệm trà tuyệt vời.

 - Thiết bị vệ sinh: Bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi hoa sen... với kiểu dáng hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho người sử dụng.

 - Gạch ốp lát: Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước, giúp bạn tạo điểm nhấn cho mọi không gian trong nhà.

Kathy Home tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Villeroy & Boch cho thị trường việt nam.

Chúng tôi - Kathy Home là đơn vị cung cấp cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chính hãng Villeroy & Boch có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Kathy Home để khám phá thế giới đẳng cấp của đồ sứ cao cấp và nâng tầm cuộc sống của bạn.

Liên hệ với Kathy Home ngay để được tư vấn chi tiết và đặt hàng với giá tốt nhất!!

 

Viết bình luận của bạn