Kathy Home là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Decor, đồ sứ, mỹ nghệ cao cấp, chăn ga gối đệm với các thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ,... Kathy Home phân phối các sản phẩm độc quyền từ các nhãn hàng như: Scatter Box, Portmerion, Kersten, Spode, Royal Worcester, Reviera Maison,....

Thương hiệu Kathy Home được thành lập năm 2016 bởi bà Nguyễn Nguyệt Thu với khởi đầu là một website bán hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa và gốm sứ cao cấp. Đến ngày 8/8/2017, Kathy Home khai trương cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại địa chỉ 89 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. 

Showroom đầu tiên Kathy Home tại 89 Quán Thánh

Cửa hàng Showroom đầu tiên khai trương tại 89 Quán Thánh

Đến nay, với gần 8 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Kathy Home đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh và hệ thống showroom với mục đích những sản phẩm cao cấp và chất lượng có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Với sự cố gắng và không ngừng hoàn thiện mình, thương hiệu ngày càng khẳng định vị thế và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm decor trang trí làm đẹp cho không gian nhà ở. 

Kathy Home luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn tự hào khi là đối tác của hàng nghìn khách hàng khác nhau, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như tập đoàn, khách sạn, resort 5 sao,... 

Khi phục vụ khách hàng, Kathy Home luôn giữ vững giá trị cốt lõi " Độc đáo - Cao Cấp - Chuyên nghiệp - Đa dạng " nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của Kathy Home đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng qua nhiều giai đoạn, để khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, không chỉ đẹp mà còn đạt chất lượng tối đa. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm tại Kathy Home!

Hệ thống Showroom: 

Showroom 1: 89 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. 

Showroom 2: Tầng 3, Lotte Mall Westlake Hanoi, 272 Võ Chí, Tây Hồ, Hà Nội. 

Showroom 3: Tầng 5, TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0983805588