KathyHome

MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI KATHY HOME

Thứ Hai, 19/02/2024
thu

Quý khách hàng thân mến!

Vậy là đã 2 năm Kathy Home với sứ mệnh cung cấp và phát triển các sản phẩm giúp cho việc làm đẹp và trang trí nội thất trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Kathy Home xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Cùng nhìn lại những cột mốc quan trọng của Kathy Home trong hai năm vừa qua nhé!

Ngày 8/8/2017 Kathy Home khai trương cửa hàng đầu tiên tại 89 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội. Sự khởi đầu bao giờ cũng là khó khăn vất vả nhất, nhưng Kathy Home vẫn luôn kiên trì vững bước trong lĩnh vực trang trí nội thất. Kathy Home đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng từ thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm cho đến khâu vận chuyển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng của quý khách ngày càng cao, ngày 12/9/2018 Kathy Home mở showroom thứ 2 tại tầng 5 Lotte Department Store – 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đã tạo động lực cho Kathy Home ngày càng trở nên chuyên nghiệp và phấn đấu mang lại nhiều sản phẩm có giá trị lợi ích cao đến quý khách hàng.

Nhờ động lực đó, Kathy Home tiếp tục triển khai mở rộng thêm chi nhánh thứ 3 tại tầng 2 – Trung tâm thương mại Savico Megamaill Long Biên – số 9 Nguyễn Văn Linh – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội vào ngày 25/11/2018.

Trong thời gian tới, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng thêm các showroom khác tại Hà Nội và hướng đến trong năm 2019 này sẽ mở tại TP. Hồ Chí Minh và các thành phố khác.

Thương hiệu Kathy Home đã khẳng định vị thế, chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp cho không gian sống với thiết kế sang trọng, nhã nhẵn đến từ Anh, Pháp, Mỹ.

Kathy Home sẽ tiếp tục mở rộng vị thế và xây dựng chuỗi các showroom chuyên nghiệp trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc trang trí nhà cửa, setup tiệc trà, event, quà biếu….

Giá trị của Kathy Home "Độc đáo - cao cấp - chuyên nghiệp", các sản phẩm của Kathy Home được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng qua nhiều giai đoạn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, mãu mã đa dạng nhất, luôn dẫn đầu xu hướng.

Một lần nữa, Kathy Home xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng giành cho thương hiệu Kathy Home trong suốt 2 năm qua.

 

Viết bình luận của bạn