KathyHome

Lựa chọn đồ vật trang trí phòng ngủ theo phong cách vintage

Thứ Hai, 19/02/2024
Admin admin

Phong cách vintage hiện nay đang được sống lại và trở thành trào lưu trong nhiều lĩnh vực về thời trang và cả không gian sống. Phong cách vintage mang chút cũ kỹ mà nhẹ nhàng gợi cảm giác an toàn và bình yên cho mọi người. Do nhu cầu trang trí phòng ngủ theo phong cách vintage đang rất được ưa chuộng nên hôm nay Kathy Home sẽ giới thiệu bạn những sản phẩm trang trí để có một phòng ngủ đúng chất vintage.

1. Trang trí phòng ngủ vintage bằng khung ảnh đen trắng

Những hình ảnh đen trắng sẽ lập tức gợi nhớ cho ta về những thập niên cũ, khi mà công nghệ còn chưa phát triển mạnh mẽ.Vì vậy khi trang trí nhà phong cách vintage bạn không nên bỏ qua sự kết hợp với các khung ảnh này. Tuy là ảnh đen trắng nhưng có rất nhiều kích thước, kiểu dáng và cách sắp xếp cho bạn lựa chọn mà không hề có sự đơn điệu hay lỗi thời.

2. Trang trí phòng ngủ vintage với cây xanh

Dù là ở thời đại nào hay trang trí theo phong cách nào thì cây xanh vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Điều khác biệt giữa các phong cách là bạn lựa chọn loại cây, chậu trồng cây và cách bố trí không gian như thế nào. Với những bạn yêu thích phong cách vintage thì nên lựa chọn chậu cây đơn giản từ những vật dụng tự chế với chất liệu từ đất nung, gỗ, hay các chai lọ cũ. Màu sắc nên lựa chọn là những màu nâu, trắng, xám… nhẹ nhàng. Những kệ để cây cũng nên lựa chọn chất liệu gỗ với màu sắc cổ.

3. Trang trí phòng ngủ phong cách vintage bằng đèn dây

Những ánh đèn vàng không quá sáng sẽ mang lại một không gian thật ấm áp và bình yên. Ánh sáng mờ mờ không làm quá rõ nét mọi đồ vật, với một không gian huyền bí có chút chật chội cũng là một cách thể hiện của phong cách vintage. Đừng quên lựa chọn cho chiếc giường của bạn những chiếc ga gối với màu sắc nhẹ, họa tiết trang trí nên mang hơi hướng của các dân tộc.

4. Trang trí phòng ngủ vintage với vòng hoa khô handmade

Bạn có thể lượn nhặt những cây thân leo hay những hoa lá ngoài vườn để kết những vòng hoa. Màu sắc của những cành khô và lá khô rất nhẹ nhàng và phù hợp với một không gian cổ điển vì vậy bạn không cần qua xử lý gì. Nếu bạn muốn có những bông hoa khô đặc biệt hơn thì có thể tìm mua tại các của hàng bán đề handmade. Ở đây sẽ có đầy đủ các loại hoa và dụng cụ để bạn dễ dàng tạo được những vòng hoa xinh đẹp như mong muốn. Vòng hoa có thể được treo ngay của hoặc trên tường hoặc ngay trên giường ngủ của bạn đều rất đẹp.

 

Viết bình luận của bạn