KathyHome

50 GỢI Ý TỰ BÀY TRÍ BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH KHÔNG CẦN THIẾT KẾ - PHẦN 1

Thứ Hai, 19/02/2024
Tú Tú

Không cần phải có một chuyên gia nội thất giúp bạn bày trí. Hãy để KATHY gợi ý cho khách hàng sau khi đọc bài viết có thể tự làm điều đó một cách hoàn hảo mà không cần thuê bất kỳ chuyên gia nào cả!

 

Cách 1: TRANG TRÍ HAI MÀU CÙNG TÔNG
Hãy chọn ra 2 màu CHỦ ĐẠO, và chỉ sử dụng các đồ vật có 2 màu đó để trang trí cho chiếc bàn và các vật dụng liên quan xung quanh: ghế sofa, gối tựa,khay, lọ hoa... sẽ tạo ra sự gắn kết trong căn phòng cũng như các đồ vật. Phòng khách không thể thiếu đi những chiếc khay đa năng có cùng tông màu với ghế sofa, lọ hoa có cùng tông màu với gối trang trí...

 

Cách 2: NẾN THƠM - TẠO SỰ THƯ THÁI.
Khi gia đình bạn có khách ghé thăm, thì những món đồ vật với tông màu nhẹ nhàng, tười sáng, thiết kế đơn giản, sẽ giúp những vị khách cảm thấy thư giãn, thoải mái. Và nếu như kết hợp đốt chút nến thơm dịu, thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

 

Cách 3: TRANG TRÍ BẰNG NHỮNG QUẢ BÓNG.
Trong các loại hình khối, thì hình cầu luôn là hình khối hấp dẫn nhất.
Trang trí phòng khách bằng một vài đồ vật nhỏ hình cầu có màu sắc tươi mát, kết hợp với những chiếc khay, đặc biệt là khay đá tự nhiên sẽ là cách vô cùng độc đáo, cuốn hút sự chú ý của các vị khách đến thăm ngôi nhà của bạn.

 

(Còn nữa)

Viết bình luận của bạn